Chính vì vậy, Swiss IM&H đã chọn thị trấn Weggis như là nền tảng về trụ sở để phát triển một phần lý do là bởi vị trí trong lòng thành phố Lucerne, nơi đón nhận những nhịp đập mạnh mẽ nhất của ngành du lịch trong đất nước xinh đẹp Thụy Sỹ. Do đó, việc lựa chọn Weggis của Swiss IM&H, cũng như của những sinh viên trong trường là sự lựa chọn hoàn hảo cho tương lai, tạo bước đệm quan trọng để trở thành một chuyên gia về khách sạn thành công.

II - Bộ máy hoạt động của Swiss IM&H

Hai học viện SWISS IM&H và SHML được vận hành bởi tập đoàn Truly Swiss AG với một chuỗi nhà hàng, khách sạn nổi tiếng ở Thụy Sỹ .

III - Cơ sở vật chất tại học viện Swiss IM&H

Cơ sở vật chất luôn được chú trọng hàng đầu tại Swiss

1 . Phòng học:

Tất cả các phòng học được trang bị đầy đủ với bảng trắng ,flipcharts và một loạt các thiết bị hỗ trợ hình ảnh và âm thanh.

2.Quán Bar

  Quán Bar mang phong cách Mỹ của chúng tôi cũng sẽ được sử dụng cho các lớp học về pha chế rượu/p>

3. Thư viện

Thư viện nhà trường là nơi để các bạn sinh viên tra cứu thông tin , bổ sung kiến thức và nuôi dưỡng tâm hồn . Thư viện nhà trường luôn luôn được đổi mới và bổ sung tài liệu , với rất nhiều đầu sách . Các tài liệu ở đây đa dạng và phong phú, tuy nhiên tập trung chính vào lĩnh vực quản trị kinh doanh ,du lịch và khách sạn.

...

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HỌC VIỆN SWISS IM&H VÀ SHML THỤY SỸ

Hotline: 0904.251.488

Điện Thoại: (031)3.795.165

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Facebook: Văn phòng đại diện Swiss IM&H - SHML Thụy Sỹ